Nếu đồng đội là fan chân chính của cổng game đổi thưởng bậc nhất Zobem thì không còn chưa chắc chắn đến Giftcode Zobem. đó là một loài voucher siêu thú vui và cuốn hút để những gamer có lẽ đổi lấy quà từ nhà ban hành.

Vậy cách săn những mã Giftcode này chi tiết ra làm sao? Muốn có được đáp án, đồng đội đừng bỏ lỡ nội dung bài viết bên dưới đây của GameBai24 nhé!

Giftcode Zobem mà người chơi không nên bỏ lỡ

không những lôi cuốn được đông nghịt gamer dự vào nhờ unique vượt trội, sân chơi thư giãn Zobem còn khiến cho nhiều tay chơi phải say mê mình nhờ các chương trình tặng kèm và ưu đãi tặng Giftcode đặc trưng.

bên dưới đây GameBai24 sẽ tổng hòa hợp một trong những event Giftcode Zobem đang được ra mắt, chi tiết gồm:

Giftcode trong các dịp đặc biệt

Vào khoảng phút giây của những dịp nghỉ lễ, Tết hay công bố thêm loạt game, công dụng bắt đầu,… nhà ban hành của sân chơi uy tín này luôn luôn khuyến mãi các mã Giftcode Zobem cho xã hội gamer của chính mình. 

Giftcode Zobem mà người chơi không nên bỏ lỡ
Săn Giftcode Zobem siêu giá trị vào những dịp đặc biệt

Mục đích của đại chiến này đó là lôi cuốn thêm được rất nhiều nhân viên bắt đầu không chỉ có thế vào làm ra truyền bá tên tuổi rộng thoải mái nhất dường như.

mặc dù vậy, những gift code này thường hay có giới hạn nhất định nên bạn bè cần thâu tóm đúng thời điểm để mua chúng 1 cách sớm nhất. 

Phát Giftcode qua livestream

Để tăng liên hệ giữa cùng những gamer, showroom chơi trò giải trí đổi thưởng này không còn thiếu đi vẻ ngoài livestream phát quà. bạn bè chỉ việc chú ý theo dõi và di chuyển đầy đủ quá trình bên trên livestream có đề cập thì không tồn tại vì sao gì mà lại không cảm nhận mã Giftcode Zobem.

bình thường các nhu cầu này không thể khó. Đó có vẻ chỉ dễ chơi là nội dung công khai minh bạch livestream bên trên hội đội bất cứ hoặc trên trang Facebook cá thể chính chủ. 

Đây được nhìn nhận như có hội tìm Giftcode rất là ngon nghẻ mà lại không hẳn tiến hành rất nhiều bước lằng nhằng. 

Hướng dẫn người chơi mới cách nhận Giftcode Zobem 

Giftcode trong các dịp đặc biệt
Hướng dẫn nhận Giftcode Zobem

bạn bè có lẽ nhận Giftcode Zobem thuận lợi và chóng vánh chỉ từ một vào bước làm chi tiết được GameBai24 chỉ dẫn còn nữa như sau: 

  • Bước 1: Tạo lập tài khoản thành viên mới tại cổng game Zobem.
  • Bước 2: Truy cập vào kênh Fanpage chính thức của sân chơi đổi thưởng uy tín này, nhấn Like và bật chế độ “Theo dõi”.
  • Bước 3: Mỗi ngày đều ghé qua Fanpage để đọc hết các bài viết hoặc anh em có thể đặt “Theo dõi trước” để cứ có post nào mới sẽ hiển thị đầu tiên trên bảng tin.
  • Bước 4: Khi có các bài viết tặng Giftcode, anh em hãy đọc kỹ thể lệ và điều kiện để nhận được mã rồi làm theo không sót một bước nào.
  • Bước 5: Cap lại màn hình toàn bộ quá trình đã làm, inbox trực tiếp cho Admin để được kiểm tra xem đã hoàn thành đúng hay chưa. Nếu không có lỗi gì xảy ra, Giftcode sẽ được đẩy vào hòm thư trong game ngay lập tức.

Lưu ý khi nhận Giftcode Zobem 

những mã Giftcode Zobem thường khá giới hạn. chính vì như vậy, đồng đội vừa phải hãy nhanh tay dành lấy vừa nên chú ý một số trong những điều sau:

  • Mỗi tài khoản của thành viên chỉ được tham gia nhận mã Code một lần duy nhất trong từng sự kiện.
  • Tài khoản Facebook anh em dùng để nhận thưởng phải hợp lệ và chính chủ, tương tác thường xuyên.
  • Nếu bị phát hiện ra sai phạm hay gian lận trong việc nhận Code, anh em không những không được trao thưởng mà còn có khả năng bị khóa tài khoản vĩnh viễn. 

Để săn những mã Giftcode Zobem new nhất và sớm nhất ngay hiện thời, bằng hữu hãy tham khảo kỹ nội dung bài viết bên trên của GameBai24 và tuân theo nhé! chỉ việc tiến hành chính xác là Code sẽ về không ngớt!

Trên đây là bài viết Giftcode Zobem – Sức hấp dẫn không thể chối từ cập nhật mới nhất từ thư viện GiftCode GameBai24. lưu ý mọi thông tin tại gamebai24.net chỉ mang tính chất tham khảo!