có lẽ rằng brand name game online Zing Play đã quá quen thuộc cùng cược thủ Việt Nam. Thương hiệu này đó là niềm tự hào của non sông với lịch sử phát triển lâu dài nhất.

và hàng ngàn sản phẩm game show lôi cuốn được update liên tục và dịch vụ hấp dẫn đã lôi cuốn gamer. từ bây giờ GameBai24 sẽ chia sẻ đến bạn những giftcode Zing Play hấp dẫn hiện có tại sân chơi này và phương pháp để nhận chúng.

Giftcode Zing Play mà người chơi không nên bỏ lỡ

Độ có tiếng của tên thương hiệu game bài đông game thủ Zing Play chắc hẳn rằng không cần phải nhắc đến nữa. với uy tín lẫy lừng của chính mình, sân chơi này hiện lôi cuốn hơn hàng chục triệu tài khoản chơi và lượng truy cập lớn lên đến hàng ngàn lượt mỗi ngày.

cùng theo với những sản phẩm cực hot, sân chơi này cũng phân phối những ưu đãi ngập tràn liên tục. bên dưới đó là những giftcode Zing Play lôi cuốn mà GameBai24 đã trải nghiệm và đúc kết:

Giftcode tân thủ

Giftcode Zing Play tân thủ là phần quà tri ân mà sân chơi này giành riêng cho gamer new đã tin tưởng chọn lựa. Tuy cực hiếm không quá cao nhưng cũng đủ để đồng đội tân thủ dùng để trải nghiệm các sản phẩm tại sân chơi này.

Giftcode Zing Play mà người chơi không nên bỏ lỡ
Giới thiệu Giftcode Zing Play

Để cảm nhận giftcode tân thủ, bạn cần truy cập vào website cổng game và tiến hành đăng ký tài khoản. Sau khi điền đủ thông tin tên tài khoản, mật khẩu và mã chứng thực, bạn hoàn tất các bước tạo tài khoản thì giftcode tân thủ sẽ được gửi đến tài khoản của mình.

Giftcode sự kiện Fanpage

Giftcode Zing Play theo sự kiện fanpage rất được thành viên cổng game chăm sóc. đấy là nguồn cung giftcode chính cho bạn bè vào những khung giờ vàng nhất định. 

Những sự kiện nhận giftcode bên trên fanpage chắc là là những cuộc chơi như: Đoán hay trúng quà, điểm danh, livestream xả code, mini game… chỉ việc thực hiện đúng như thể lệ trò chơi các bạn sẽ cảm nhận phần thưởng từ admin qua inbox. 

Hướng dẫn người chơi mới cách nhận Giftcode Zing Play 

Để nhận những giftcode Zing Play chóng vánh, bằng hữu cần bao gồm tuyệt kỹ riêng để chắc là nhanh chóng chiến thắng. Đó đó là chủ động theo dõi Fanpage để update thông tin những tặng kèm nhanh chóng nhất.

  • Bước 1: Chia sẻ bài viết khuyến mãi về trang cá nhân với chế độ công khai.
  • Bước 2: Tag 2-3 người bạn vào bài viết của Fanpage cổng game Zing Play.
  • Bước 3: Để lại thông tin liên hệ để admin gửi giftcode cho bạn.

Trong trường hợp nếu có thắc bận bịu, chúng ta cũng có thể có thể đẻ lại lời nhắn tại khung comment hoặc chat cùng admin qua inbox để được trợ giúp ngay nhé,

Lưu ý khi nhận Giftcode Zing Play 

Những giftcode Zing Play tuy dễ dàng thu nhận nhưng cũng có 1 số để tâm nhất định bạn phải biết để bảo đảm săn mã thắng lợi:

  • Tài khoản Facebook nhận thưởng phải là tài khoản chính chủ tạo từ trước.
  • Một số giftcode có giới hạn về số lượng mã và thời gian nên cần tranh thủ thực hiện sớm nhất có thể.
  • Nghiêm cấm mọi hành vi gian lận để đạt được mã giftcode.
  • Quyết định của Zing Play là quyết định cuối cùng.
Giftcode tân thủ
Lưu ý khi nhận giftcode Zing Play

Như vậy GameBai24 đã giúp đồng đội tóm tắt những mã giftcode Zing Play đầy lôi cuốn và nhận dễ dàng chỉ từ vài thao tác.

Chúc bạn may mắn săn được nhiều mã tặng kèm thu hút tại sân chơi này và đừng quên theo dõi GameBai24 để thay đổi thông tin giftcode hấp dẫn hơn nữa nhé.

Trên đây là bài viết Giftcode Zing Play – Nhận ưu đãi liền tay với giá trị cực lớn cập nhật mới nhất từ thư viện GiftCode GameBai24. lưu ý mọi thông tin tại gamebai24.net chỉ mang tính chất tham khảo!