Dù bắt đầu công bố bên trên mạng xã hội trong khoảng time vừa mới đây nhưng cổng game X6 Club đã chóng vánh cuốn hút hàng trăm nghìn lượt truy vấn mới từng ngày và hàng triệu tài khoản game đã được tạo lập cho tới thời điểm thực tại.

Đến cùng sân chơi thư giãn này, bạn bè sẽ được đắm ngập trong vô tận mã Giftcode X6 Club có giữa những event và khuyến mại công ty với tần suất liên tiếp. Vậy, làm sao để có được các khuyến mãi đó? cực kì dễ chơi, anh em chỉ việc làm rõ được thông báo trong nội dung bài viết sau của GameBai24.

Giftcode X6 Club mà người chơi không nên bỏ lỡ

thấy được kho Giftcode X6 Club ngay tiếp sau đây, bảo vệ bằng hữu sẽ phải đi hết từ bất thần này sang đột ngột khác:

Giftcode tân thủ

Đây gần như là món ăn ý thức không thể thiếu tại bất kể cổng game uy tín này. Sân chơi xả stress X6 Club cũng không còn ngoại lệ.

Giftcode X6 Club mà người chơi không nên bỏ lỡ
Đăng ký tài khoản mới nhận Giftcode X6 Club siêu chất

Nghe cái brand name thôi thì chắc bằng hữu cũng biết Giftcode X6 Club này còn có cách nhận ra làm sao. quả thật vậy, anh em chỉ việc tạo tài khoản thắng lợi và tiến hành thêm di chuyển gắn kết cùng số mobile của bản thân mình là khuyến mãi trị giá 79.000 VNĐ sẽ được chuyển thẳng vào hòm thư ingame. 

Giftcode chào mừng version mới

thực tại, cổng game đổi thưởng bậc nhất này đang trong time công bố phiên bạn dạng nâng cao bắt đầu nên đây cũng đó là trong những thời cơ siêu lôi kéo để bạn bè rinh về Giftcode X6 Club quý giá cho bản thân mình.

Để có được giải thưởng này, đồng đội cần lên trang Fanpage bắt đầu của nơi đây, kiếm tìm đến nội dung bài viết nói tới event chào mừng version 2.0 và share post này lên 3 hội team có tương đối nhiều thành viên vận động tích cực. Đồng thời, tag thêm nick của 3 người bạn có trong list friend của anh em bên dưới phần comment.

giải thưởng trong chương trình này phải gọi là rất là đẹp mắt, đó là: x2 quý giá thẻ nạp, 30 gift code khủng gửi tới cho các gamer màu đỏ may mắn nhất, 200 món quà thú vui khác chuyển tới hòm thư khi đồng đội làm vừa lòng thể lệ đặt ra. 

Hướng dẫn người chơi mới cách nhận Giftcode X6 Club 

Giftcode tân thủ
Cách nhận Giftcode X6 Club

Qua phần thông báo bên trên chắc rằng bằng hữu đã nhìn thấy phần nào cách nhận Giftcode X6 Club thực tế rất dễ chơi. Nếu anh em là tân thủ bắt đầu, chỉ việc đăng ký tài khoản xong là đã có ngay gift code trong tay rồi.

Còn khi đã biến thành hội viên bắt đầu, bạn bè chỉ việc tiếp tục lên trang Fanpage của nơi đây hằng ngày để cập nhất các tin tức mới nhất của những event phát Code.

cục bộ công đoạn và thủ tục để có được khuyến mãi sẽ được hướng dẫn rất cụ thể trong từng nội dung bài viết. đồng đội cứ việc triển khai quả như vậy là sẽ sở hữu được được mã Giftcode ngay rồi. 

Lưu ý khi nhận Giftcode X6 Club 

Dù gia nhập bất kể chương trình khuyến mãi Giftcode X6 Club nào, những gamer cũng vẫn rất cần được chú ý một vài điều sau để không làm lỡ mất thời cơ có được gift code:

  • Thời gian diễn ra cho mỗi sự kiện là tương đối ngắn. Vì thế, khi thấy có event mở ra, anh em cần thực hiện theo yêu cầu luôn để giành lấy mã Code về cho mình sớm nhất.
  • Sử dụng đúng tài khoản Facebook chính chủ, có lượt tương tác thường xuyên và danh sách bạn bè phải có ít nhất 500 người.
  • Luôn nhớ rằng phải làm đúng theo các bước trong điều lệ chương trình đưa ra thì mới nhận được Code.

con số phần thưởng tại những event Giftcode X6 Club đều hạn chế nên bằng hữu hãy mau chóng di chuyển luôn luôn hiện giờ để không vuột mất bất kể Code ngon nào nhé! GameBai24 chúc anh em dùng thử vui tươi và nhận Code không ngớt!

Trên đây là bài viết Giftcode X6 Club – Chơi version mới, nhận Code phơi phới cập nhật mới nhất từ thư viện GiftCode GameBai24. lưu ý mọi thông tin tại gamebai24.net chỉ mang tính chất tham khảo!