Giftcode Win68 Fun là điều mà bất kể người chơi nào có muốn có được không kể là người chơi new hay đồng đội cũ. dẫu thế, để cài đặt như làm sao cho vừa nhanh lại vẫn bảo vệ đúng thì chắc rằng nhiều bạn bè không biết đâu đấy! vậy cho nên, hãy theo dõi nội dung bài viết sau của GameBai24 để nắm rõ hơn. 

Giftcode Win68 Fun mà người chơi không nên bỏ lỡ 

những event Giftcode Win68 Fun luôn luôn ra mắt rất tiếp tục, đảm bảo an toàn bằng hữu có dự vào mãi cũng không còn hết nổi. bên dưới đó là một vài chương trình phát Code đang xuất hiện thêm sau đây mà anh em nhất định không được bỏ dở:

Giftcode phao cứu sinh

cái thương hiệu của chương trình Giftcode Win68 Fun này quả thực đã nói lên nhiều loại. khuyến mãi cảm nhận sẽ như một cái phao cứu sinh đưa những gamer về bờ chiến thắng. 

Giftcode Win68 Fun mà người chơi không nên bỏ lỡ 
Hàng ngàn Giftcode Win68 Fun tại sự kiện “Phao cứu sinh” siêu hấp dẫn

Để mua được Giftcode này, đầu tiên bằng hữu cần tra cứu đến trang Fanpage của cổng game Win68 Fun rồi làm di chuyển là like và follow. Sau đó, kiếm đọc đúng nội dung bài viết của event phao cứu sinh rồi tiến hành tóm tắt lên 5 hội đội khác biệt vẫn đang vận động.

dưới phần phản hồi hãy để lại comment theo cú pháp: tên hero trong game + “Vào bờ với cổng game Win68.fun”. Đồng thời tag thêm 5 người bạn nữa để rủ cùng gia nhập vào sân chơi vui nhộn này. 

Trị giá của những khuyến mãi sẽ bất kỳ và tặng kèm cho 100 nhân viên màu đỏ lộc may nhất. vì vậy, bằng hữu đừng chậm tay không kẻo muộn mất phần thưởng này đấy nhé!

Giftcode mừng page mới

lúc này, cổng game Win68 Fun có lập ra trang Fanpage bắt đầu và logo thay mặt đại diện cũng đã được đổi khác. Để chào mừng event này, nhà ban hành của nơi đến sẽ dành tặng kèm 50 Code tri ân cho các người chơi đã ủng hộ sàn thư giãn này trong time qua.

Giftcode phao cứu sinh
Loan tin Fanpage mới nhận Giftcode Win68 Fun

Việc cần làm của bằng hữu để nhận ra Giftcode Win68 Fun này đó là like Fanpage bắt đầu, share post event lên tường nhà của Facebook cá thể. Vẫn liên tiếp share bài vào 5 group không giống nhau, tag tên 5 người bạn.

sau thời điểm làm xong, hãy chụp lại ảnh đã cốt truyện để có đủ tài liệu chứng thực cho việc bằng hữu đã làm. quan trọng đặc biệt, nếu anh em thay avatar của bản thân thành logo của Win68 được xem là một điểm mạnh giúp bản lĩnh nhận ra Code sẽ lớn hơn.

những gift code phát ra sẽ có được quý giá là: 10.000 VNĐ, 20.000 VNĐ, 50.000 VNĐ và 100.000 VNĐ. 

Hướng dẫn người chơi mới cách nhận Giftcode Win68 Fun 

Sau đó là quá trình GameBai24 hướng dẫn rất chi tiết sẽ giúp bằng hữu lấy được Giftcode Win68 Fun chóng vánh nhất: 

  • Bước 1: Anh em cần tạo một tài khoản game Win68 Fun mới để tham dự chương trình nhận Code.
  • Bước 2: Chuẩn bị sẵn cho mình một Facebook chuẩn chính chủ và có lượt tương tác phải thường xuyên để thể hiện độ đáng tin cậy.
  • Bước 3: Truy cập vào trang Fanpage của sân chơi giải trí này. Tại đây, các sự kiện mới nhất sẽ được cập nhật liên tục cho thành viên tiện theo dõi.
  • Bước 4: Event nào còn hạn tham gia thì anh em chỉ cần làm đúng theo yêu cầu được đưa ra và chờ đợi Admin xét duyệt kết quả là xong. 

Lưu ý khi nhận Giftcode Win68 Fun 

Nếu bạn bè gặp mặt phải thực trạng đã tuân theo pháp luật rồi mà dường như không cảm nhận Giftcode Win68 Fun thì hãy xem lại một trong những chú ý sau xem mình có vi phạm phải điều nào hay là không:

  • Các bước thao tác theo yêu cầu phải đảm bảo đủ và chính xác, không được có bất cứ lỗi nào.
  • Tài khoản Facebook không có chút tương tác nào hoặc ít cũng sẽ tính là nick ảo, không hợp lệ.
  • List friend dưới 300 người cũng không được chấp nhận. 
  • Hình ảnh anh em dùng để xác minh hoàn toàn không được phép photoshop. Nếu để Admin phát hiện ra thì bay nick là chắc chắn. 

Còn không ít Giftcode Win68 Fun liên tiếp được trình làng từng ngày. chính vì thế, bạn bè hãy gắn kết và GameBai24 tới tấp để không trở nên bỏ lỡ gift code nào nhé!

Trên đây là bài viết Giftcode Win68 Fun – Săn Code đã tay, ăn ngay quà lớn cập nhật mới nhất từ thư viện GiftCode GameBai24. lưu ý mọi thông tin tại gamebai24.net chỉ mang tính chất tham khảo!