Cổng game W365 là một sân chơi trò chơi bài đổi thưởng quốc tế được chế tạo bởi nhà ban hành Gamvip đình đám. đó là một trong những sân chơi được yêu thích nhất của phòng cái này bởi chất lượng và những chương trình ưu đãi.

Là sản phẩm của một nhà ban hành lớn mạnh, cổng game W365 có tiềm lực rất lớn để phát triển và điều đó được diễn tả qua hàng loạt những tặng ngay mà sân chơi này bộ quà bộ quà tặng theo kèm theo cho bạn bè. 

Giftcode Tân thủ W365
Giao diện cổng game W365

Những giftcode W365 thu hút nhất

Theo khảo sát của GameBai24, thật sự rất hiếm có 1 cổng game nào có rất nhiều chương trình khuyến mãi code cho đồng đội. đa số liên tục tuần nào cũng đều có giftcode cực hiếm chờ anh em rinh về.

Giftcode Tân thủ W365

bất kể gamer bắt đầu nào khi tham gia cổng game W365 đều sẽ có thời cơ nhận thấy giftcode sang xịn mịn từ cổng game. Người chơi chắc là cần đến mã code này để trải nghiệm và thâm chí thu tiền lời tại sân chơi W365.

Giftcode tại những event hàng tuần của W365

Hiếm có 1 cổng game nào lại có tần suất tặng ngay giftcode um tùm như W365. Cứ đến mỗi vào buổi tối cuối tuần là lại có code để bạn bè săn tìm. chỉ việc theo dõi fanpage và thực hiện một vài thao tác đơn giản là bạn đã sở hữu thời cơ nhận giftcode. 

Giftcode tại những event hàng tuần của W365
Event tặng giftcode tại cổng game W365

Những giftcode W365 có cực hiếm từ 50k cho tới 500k tùy theo những sự kiện và mức chi của tuần đó. yên tâm là những ưu đãi tại cổng game quốc tế W365 rất hot đó nhé!

Giftcode từ đại lý 

đó là một điều quan trọng của cổng game W365 khi không chỉ đại lý bắt đầu mới có lẽ tặng kèm giftcode mà những đại lý của sân chơi này cũng rất có thể đem đến cho bản thân hàng chục, hàng trăm mã giftcode.

GameBai24 hướng dẫn anh em cách nhận giftcode W365 giá trị

GameBai24 nhìn thấy rằng không hẳn đồng đội nào cũng dường như sành sỏi về cách nhận giftcode tại cổng game W365 dẫn đến mất đi nhiều thời cơ nhận quà. Do đó những thông tin này sẽ giúp anh em hiểu rõ cách nhận code.

Cách nhận giftcode Tân thủ W365

Để nhận giftcode tại cổng game W365 có đôi chút khác cùng các cổng game khác. quá trình chi tiết bạn làm như sau:

  • Bước 1: Tải cổng game và đăng ký tài khoản.
  • Bước 2: Like trang fanpage chính thức của cổng game W365 và gửi tên đăng nhập về fanpage. .
  • Bước 3: Chờ ít phút để nhận code và nạp vào thôi. 

Cách nhận giftcode tại các event

Để tham gia những chương trình này bạn cần theo dõi fanpage và group mạng xã hội của W365 cũng đúng cảnh báo trong hòm thư để không bị bỏ dở. Mỗi một event sẽ có cách lấy giftcode riêng được thông báo xem thêm.

Cách nhận giftcode từ đại lý 

Những đại lý này thường đăng tin trong group thị trường của W365. Tùy theo mỗi đại lý mà có cách tặng giftcode riêng. Có đại lý tặng ngay bất kỳ cho bằng hữu nhanh tay, có đại lý sẽ tặng code mỗi lần đổi thưởng.

Giftcode từ đại lý 
Những giftcode từ đại lý tại cổng game W365

Những điều cần lưu ý về giftcode W365

Chương trình bộ quà khuyến mãi kèm theo giftcode W365 vô với cuốn hút và có quy định mỗi tài khoản game thủ chỉ được nhận 1 code/ người/ sự kiện. Các trường hợp ăn gian sẽ vĩnh viễn không thể tham gia event tặng giftcode W365 được nữa. 

Cần chú ý là bây giờ đã có 1 số website giả mạo tặng giftcode singin tại W365. Các trang này sẽ yêu cầu bạn nhập tên tài khoản + mật khẩu hòng lấy cắp tài khoản của bản thân. Hãy cảnh giác và những chiêu thức lừa đảo tinh vi này.


Cần tuyệt đối thận trọng khi cung cấp thông tin tài khoản cổng game W365

Thêm vào đó, đừng giới thiệu thông tin tài khoản cho bất cứ ai. Thay vào tìm thông tin trôi nổi, tràn lan, bạn nên tìm đến các trang thông tin uy tín như GameBai24 để xem cách nhận mã code. 

Kết luận

Sân chơi trò chơi bài đổi thưởng W365 là một sân chơi uy tín và nhiều giftcode cuốn hút. GameBai24 nhận định đó là một cổng game rất đáng để bạn thử sức. Chúc bạn may mắn và nhận thấy nhiều giftcode cũng giống win lớn.

Trên đây là bài viết Giftcode W365 – Vô vàn ưu đãi ngập tràn con đường phát tài cập nhật mới nhất từ thư viện GiftCode GameBai24. lưu ý mọi thông tin tại gamebai24.net chỉ mang tính chất tham khảo!