Vnd88 Club là sân chơi đổi thưởng online được rất nhiều gamer tin cẩn và dùng thử nhờ những chức năng không chỉ là độc mà còn lạ. quan trọng đặc biệt, trong đó phải nói đến các chương trình khuyến mại được xuất hiện và tần suất dồn dập nhằm mục đích mang lại cho thị trường gamer những giải thưởng thu hút nhất.

Thể lệ của những event này đều khá dễ chơi. bằng hữu chỉ việc di chuyển tiện lợi là đã hình như nhận ngay về các Giftcode Vnd88 Club siêu quý giá. Hãy và GameBai24 hướng đến kỹ hơn về từng chương trình nổi nhảy nhật đang ra mắt ngay tiếp sau đây nhé!

Giftcode Vnd88 Club mà người chơi không thể bỏ qua

Không khó để bạn bè có vẻ truy lùng những mã Giftcode khi tham gia cổng game Vnd88 Club. ngay lúc truy nhập vào website bắt đầu của sân chơi xả stress này, anh em sẽ cảm nhận những cảnh báo chi tiết về chế độ Giftcode Vnd88 Club.

dẫu thế, để những người chơi dễ theo dõi hơn, GameBai24 sẽ tổng thích hợp lại một vài chương trình nổi nhảy nhất như sau: 

Giftcode tân thủ

sau thời điểm tạo lập tài khoản đồng đội new chiến thắng, bằng hữu sẽ được tặng kèm luôn luôn một khoản vốn nho nhỏ bằng mã Giftcode Vnd88 Club làm quà khởi nghiệp. cùng theo với đó là % bộ quà tặng ngay kèm theo khoản nạp thứ nhất.

Giftcode Vnd88 Club mà người chơi không thể bỏ qua
Đăng ký tài khoản mới thành công nhận Giftcode Vnd88 Club

Thay vì triển lẵm vòng quay lộc may cho những tân thủ tham dự từng ngày, showroom chơi trò chơi đổi thưởng này chọn lựa cách vài ngày lại phát khuyến mãi một lần.

những gift code này đều vô với quality, có không ít trị giá cho bằng hữu tha hồ thử vận may của chính mình như: 50.000 VNĐ, 100.000 VNĐ, 200.000 VNĐ,… 

Giftcode thông qua kênh Fanpage

cùng những mã Giftcode Vnd88 Club được ra mắt bên trên Fanpage, bằng hữu thường sẽ nhận ra bằng những cách sau:

 • Đăng ký tài khoản theo đường link đính kèm trên bài viết cũng có thể nhận Giftcode.
 • Phát hành Giftcode qua các livestream.
 • Like và share bài viết theo yêu cầu về trang Facebook cá nhân nhận ngay mã Code. 

Hướng dẫn người chơi mới cách nhận Giftcode Vnd88 Club 

Giftcode tân thủ
Cách nhận Giftcode Vnd88 Club đơn giản, dễ thực hiện

Giftcode Vnd88 Club sinh ra cùng sứ mệnh to đô là để những gamer được nhận thưởng và đổi quà. Nhưng làm như thế nào để dãy ký tự tưởng như bất nghĩa đó biến thành món quà cuốn hút? bạn bè muốn biết thì hãy tiến hành theo quá trình rất là cơ phiên bản sau: 

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản hội viên mới tại cổng game đổi thưởng Vnd88 Club.
 • Bước 2: Đăng nhập luôn bằng tài khoản vừa tạo để nhận Giftcode tân thủ và thường xuyên theo dõi các bài viết trên Fanpage mỗi ngày để nhận thêm mã Code. 
 • Bước 3: Lựa chọn chuyên mục nhận quà hoặc đổi thưởng. 
 • Bước 4: Điền mã Giftcode anh em đang sở hữu vào ô trống tương ứng trên màn hình chính.
 • Bước 5: Ấn “Xác nhận” để quy đổi từ Giftcode sang các phần quà tương đương. 

Lưu ý khi nhận Giftcode Vnd88 Club 

Nhận Giftcode Vnd88 Club rất thuận lợi như thế, nhưng bạn bè vẫn nên để ý một trong những điều sau để ngăn cản việc áp khuyến mãi không chiến thắng:

 • Hệ thống đưa ra yêu cầu gì về cách nhận Code, bắt buộc anh em phải làm theo đúng như vậy.
 • Tài khoản Facebook anh em dùng để like hay share bài viết, phục vụ cho mục đích rinh Giftcode phải là chính chủ và danh sách bạn bè đạt từ 200 người trở lên.
 • Nếu như có hành vi gian lận nhằm trục lợi Giftcode mà để hệ thống phát hiện ra, chắc chắn tài khoản đó sẽ bị ban vĩnh viễn ngay lập tức.

Khi đã cảm nhận Giftcode Vnd88 Club theo hướng dẫn xem thêm trên, đồng đội nhớ dùng ngay kẻo quá hạn nhé! hãy nhớ là theo dõi tiếp các nội dung bài viết khác trong đề chính Giftcode của GameBai24 để cháp vá nhiều tặng thêm lôi kéo từ một trong những add vui nhộn online uy tín trên xã hội.

Trên đây là bài viết Giftcode Vnd88 Club – Ưu đãi siêu hấp dẫn tại sân chơi trực tuyến Vnd88 Club cập nhật mới nhất từ thư viện GiftCode GameBai24. lưu ý mọi thông tin tại gamebai24.net chỉ mang tính chất tham khảo!