mới đây nhất, cổng game KimVip Top đã bắt đầu nhắc nhở event Giftcode theo tháng cùng hàng nghìn khuyến mãi cuốn hút được trình làng cho thị trường người chơi. nhiều loại gamer đang là đồng đội của showroom xả stress online này đều giống như tham dự sự kiện nhận Code lần này.

Để bạn bè làm rõ hơn về phong thái nhận Giftcode KimVip Top, GameBai24 sẽ lên nội dung bài viết còn nữa ngay tiếp sau đây. 

Giftcode KimVip Top mà người chơi không nên bỏ lỡ

lúc này, chương trình tặng kèm Giftcode KimVip Top được ra mắt đều đặn vào mỗi tháng. phần quà bạn bè có vẻ nhận về trải qua những khuyến mãi trong từng tháng không tồn tại sự chênh lệch nhau rất nhiều.

Giftcode KimVip Top mà người chơi không nên bỏ lỡ
Sự kiện Giftcode KimVip Top diễn ra hàng tháng

chi tiết, cơn bão giải thưởng tri ân trong thời điểm tháng này tại cổng game uy tín KimVip Top như sau:

 • Giftcode tân thủ có giá trị là 50.000 VNĐ
 • Giftcode theo ngày có giá trị từ 50.000 VNĐ đến 200.000 VNĐ.
 • Giftcode theo tuần có giá trị từ 100.000 VNĐ đến 1.000.000 VNĐ.
 • Giftcode theo tháng có giá trị từ 200.000 VNĐ đến 2.000.000 VNĐ. 

ưu đãi theo kiểu trọn bộ Giftcode như thế được nhiều tay chơi hưởng ứng nhiệt tình. bằng hữu muốn biết rõ hơn về loại game nhận khuyến mãi thì với chuyển luôn luôn sang phần thông báo tiếp theo sau. 

Hướng dẫn người chơi mới cách nhận Giftcode KimVip Top 

Hướng dẫn người chơi mới cách nhận Giftcode KimVip Top 
Cách nhận trọn bộ Giftcode KimVip Top siêu đơn giản

Không để bằng hữu phải chờ đón lâu bền hơn nữa, GameBai24 sẽ nêu rõ từng bước để nhận Giftcode KimVip Top ngay như sau:

 • Bước 1: Tạo lập tài khoản thành viên mới tạo cổng game đẳng cấp KimVip Top.
 • Bước 2: Đăng nhập đúng vào tài khoản vừa đăng ký, hoàn thành toàn bộ những thông tin được yêu cầu. Nhớ kiểm tra lại xem đúng chưa để tránh ảnh hưởng đến việc áp mã Code sau này của anh em.
 • Bước 3: Điểm danh sự kiện theo tháng vào khung giờ đã được quy định trước đó.
 • Bước 4: Nạp số tiền bất kỳ vào tài khoản ngay từ những ngày đầu tiên diễn ra event và bắt buộc phải thắng 3 trận đấu thì anh em mới có cơ hội rinh về thật nhiều Code khủng.
 • Bước 5: Chụp lại hình ảnh của toàn bộ những bước trên vừa thực hiện, gửi cho Admin Fanpage để được xác nhận xem như vậy đã đủ để nhận được Code hay chưa.
 • Bước 6: Nếu không có vấn đề gì xảy ra, Admin sẽ lập tức gửi mã Giftcode cho anh em tùy ý sử dụng. 

Lưu ý khi nhận Giftcode KimVip Top 

Nếu bằng hữu cứ thế tiến hành việc nhận Giftcode KimVip Top mà hoàn toàn không chú ý bất kể điều gì, thì rất giống như sẽ gặp mặt phải tình hình có gift code nhưng không dùng được. Hoặc trường vừa lòng đã vâng lệnh theo điều lệ rồi không hề thấy mã Code được gửi về.

chính vì như thế, bạn bè cần chú ý một trong những pháp luật cần thiết được liệt kê rõ bên dưới đây trước khi gia nhập vào chương trình mô hình lớn như vậy này:

 • Với Giftcode tân thủ chỉ được phép sử dụng 1 lần/tài khoản.
 • Giftcode ngày, tuần và tháng cũng hoàn toàn tương tự như trên. Anh em chỉ được quyền dùng 1 mã Code theo ngày, tuần và tháng.
 • Tài khoản game của anh em bắt buộc phải được kích hoạt bằng số điện thoại trước khi sự kiện chính thức diễn ra.
 • Facebook cá nhân anh em dùng để gửi hình ảnh về cho Admin phải có tối thiểu 500 bạn bè trong danh sách và vẫn giữ tương tác thường xuyên.

cùng rất nhiều lộc lá tới từ Giftcode KimVip Top như thế, bằng hữu đừng chậm tay hứng hoàn toàn để được thêm được đa phần quà thật sự thu hút. Nhớ theo dõi sân chơi vui nhộn này liên tục và những nội dung bài viết về Giftcode hằng ngày của GameBai24, để không bỏ qua bất kể event ngon ăn nào nhé!

Trên đây là bài viết Giftcode KimVip Top – Săn trọn bộ Giftcode độc đáo mỗi tháng cập nhật mới nhất từ thư viện GiftCode GameBai24. lưu ý mọi thông tin tại gamebai24.net chỉ mang tính chất tham khảo!