Cổng game đổi thưởng Bon Vip liên tiếp nằm trong top các sân chơi xả stress bậc nhất tại cộng đồng nước ta nhờ sự hoàn thiện trong từng xem thêm, từ hiệ tượng cho đến ngôn từ. 

Trong đó quan trọng đặc biệt phải nói tới con số những chương trình khuyến mãi kèm theo và event phát quà siêu khủng tại đây. Các event new nhất đều được cháp vá đều đặn bên trên trang chính của add này. mặc dù vậy, để bạn bè tiện theo dõi hơn, GameBai24 sẽ tập phù hợp lại một số trong những chương trình phát Giftcode Bon Vip nổi nhảy tiếp sau đây. 

Giftcode Bon Vip mà người chơi không nên bỏ lỡ

Hiếm có sân chơi đổi thưởng nào bây chừ ra mắt nhiều món quà thu hút trải qua Giftcode như Bon Vip. bên dưới đó là một số trong những Giftcode Bon Vip dễ có được nhất bạn bè cần phải biết đến:

Giftcode điểm danh mỗi ngày

đấy là Giftcode Bon Vip được phát ra trong ngày cho các đồng đội triển khai báo danh ngay sau khoản thời gian singin xong.

Giftcode Bon Vip mà người chơi không nên bỏ lỡ
Điểm danh nhận Giftcode Bon Vip mỗi ngày

những gift code này sẽ sở hữu quý hiếm tùy thuộc chương trình của từng tháng, bình thường sẽ vị trí khoảng từ 50.000 VNĐ đến 1.000.000 VNĐ. 

bằng hữu chỉ việc điểm danh xong, lập tức khối hệ thống sẽ chuyển Code bất kỳ vào trong hòm thư. Hãy lộ diện và cần dùng để biết giải thưởng mình cảm nhận là bao nhiêu tiền xu nhé!

Giftcode tương tác Fanpage

Để cài được loài Giftcode Bon Vip này, thứ nhất bạn bè cần lên Facebook và tìm kiếm trang Fanpage của sân chơi xả stress này, ấn like và theo dõi.

Sau đó, search 10 nội dung bài viết bất cứ bên trên Fanpage, liên tục nhấn like hết cả 10 post và để lại thêm cả comment trên các bài đó.

Quay quay về nội dung bài viết về event liên hệ đang ra mắt, kéo xuống phần phản hồi và để lại số dế yêu với tên anh hùng bạn bè đặt trong game. Tag thêm 10 người bạn của bản thân mình vào post này luôn luôn để dứt việc nhận Code.

Cách nhận Giftcode Bon Vip nhanh chóng cho người chơi mới

Giftcode điểm danh mỗi ngày
Hàng ngàn Giftcode Bon Vip được phát ra trong ngày

và 2 cách lấy Giftcode Bon Vip do GameBai24 đề xuất ngay dưới đây, bền chắc chẳng mấy chốc bạn bè sẽ tràn đầy trong số gift code, tha hồ mà nạp mỏi tay:

  • Cách 1: Trong tài khoản game tại cổng game Bon Vip của anh em sẽ có mục hòm thư và thông báo sự kiện. Đây là 2 chuyên mục để nhà phát hành gửi các chương trình tặng Code cho anh em nắm bắt được. Vậy nên, chỉ cần nhớ mở chúng ra mỗi ngày thì sẽ không bao giờ để lỡ mất Code xịn nào.
  • Cách 2: Hầu hết các ưu đãi Giftcode mới nhất tại đầy đều sẽ cập nhật luôn lên trang Fanpage. Thậm chí, thông qua Fanpage này cũng có cả những đại lý xả Code ra mỗi ngày cho anh em được hưởng. 

chính vì vậy, hãy đặt chế độ xem bài trước để có bất kể post nào new là bằng hữu sẽ thấy ngay bên trên đầu bảng tin trang Facebook cá thể của bản thân luôn luôn nhé!

Lưu ý khi nhận Giftcode Bon Vip 

toàn cục event phát Giftcode Bon Vip đều có 1 vài điểm để ý chúng đồng đội cần thâu tóm được như sau:

  • Tài khoản game bắt buộc phải đảm bảo đã liên kết với số điện thoại chính chủ.
  • Nick Facebook dùng để thực hiện yêu cầu của sự kiện phải có hình đại diện đầy đủ, bạn bè từ 350 người trở lên.
  • Facebook ảo, clone, không thường xuyên tương tác sẽ tính là không hợp lệ.
  • Khi kết thúc chương trình phát Code anh em mới nhận được mã và quyền quyết định tất cả là phụ thuộc vào Admin.

Ngày nào cũng có thể có Giftcode Bon Vip để nhận như thế thì còn chần chờ gì nữa mà bằng hữu không đăng ký tham dự ngay hiện giờ. GameBai24 chúc cục bộ những người chơi gặp mặt nhiều lộc may và ăn trọn được khuyến mãi 1.000.000 VNĐ kia nhé!

Trên đây là bài viết Giftcode Bon Vip – Nhanh tay nhận Code hay mỗi ngày cập nhật mới nhất từ thư viện GiftCode GameBai24. lưu ý mọi thông tin tại gamebai24.net chỉ mang tính chất tham khảo!