Sân chơi trò chơi bài đổi thưởng Banh win vốn nổi danh làng game bài đổi thưởng nhờ chất lượng đỉnh cao và những chương trình khuyến mãi ngay cực hot. cũng chính vì vậy nên số gamer tại cổng game này không chấm dứt tăng lên. 

Những quà khuyến mãi ngay, giftcode của Banh win hot là thế nhưng chưa hẳn game thủ nào cũng biết cách nhận. Nếu bạn không muốn tiếc nuối những giftcode Banh win xịn sò thì theo chân GameBai24 ngay thôi nào!

Giftcode tại Banh win mà người chơi không nên bỏ lỡ 

Banh win có đa chủng loại các chuyên mục giftcode để chúng ta có thể nạp tiền mà không hề mất phí. chơi trò chơi bài đổi thưởng mà không mất tiền, quá là ưu đãi luôn. và đào bới xem đâu là những giftcode quý hiếm nhất mà sân chơi này tung ra nhé!

Giftcode Tân thủ Banh win

đấy là giftcode không cần bất kể điều kiện gì, chỉ việc bạn tham gia biến thành thành viên của Banh win là đã có ngay một mã quà tặng ngay trị giá 50.000 đồng. Chờ gì mà chưa đăng ký ngay và nhận code nhỉ? 

nhảy mí cùng bạn là nếu tham gia Banh win, không chỉ có 1 giftcode đâu mà có vô vàn mã khuyến mãi ngay đang chờ bạn đó!

Giftcode VIP Pro Banh win

Sau khi đã biến thành một gamer tại Banh win, bạn đã sở hữu thời cơ tham gia nhận Giftcode VIP Pro. Bạn có đoán được cực hiếm của code này hay không? đó là 1 triệu đồng đó. Quá là ấn tượng luôn!

Giftcode Hũ Vàng Banh win

Nếu bạn cảm nhận thấy Giftcode VIP Pro đã quý giá lắm rồi và nghĩ là sẽ không có code nào khác tại Banh win thì bạn nhầm rồi! Còn một ưu đãi lôi kéo hơn rất nhiều cho gamer tại Banh win. 

Giftcode tại Banh win mà người chơi không nên bỏ lỡ 
Vòng quay may mắn tại cổng game Banh win

Đó đó là Code Hũ Vàng, code đặc trưng của cổng game Banh win mà chưa hẳn gamer nào cũng có thể có được. Phần quà này luôn được giữ bí ẩn tới phút rốt cuộc, nhưng luôn luôn là quý giá hơn tất cả các giftcode khác tại Banh win.

Giftcode tại Vòng quay may mắn Banh win

Ngoài việc nhận những code bên trên, tại cổng game Banh win bạn còn có lẽ tham gia Vòng quay nơi bạn có thời cơ nhận không chỉ một mà là hàng chục code và nhiều mệnh giá khác nhau. 

chúng ta có thể quay miễn phí tại cổng game Banh win và có thời cơ nhận những giftcode và những mệnh giá sau: 200, 500, 1000, 2000, 5000, 10.000, 50.000, 70.000, 100.000… 

Hướng dẫn người chơi mới cách nhận Giftcode tại Banh win

và mỗi giftcode tại Banh win, các bạn sẽ cần thực hiện bổn phận để cảm nhận quà. còn nữa GameBai24 sẽ mô tả cho bản thân như dưới đây:

Để nhận giftcode Tân thủ Banh win, bạn đăng ký tài khoản tại cổng game và sau đó chụp lại tài khoản của mình, phân phối tên singin và ID cho fanpage cổng game và nhận code liền tay. 

và mã quà khuyến mãi ngay cho VIP, bạn phải biến thành một gamer thân thiết tại cổng game trước. Độ thân thiết sẽ được đo bằng số tiền cược bạn đã chơi tại sân chơi này. Ngay khi đủ số lượng quy định các bạn sẽ là một VIP Banh win. 

Giftcode Tân thủ Banh win
Cách nhận Giftcode tại cổng game Banh win

cùng mã Hũ Vàng Banh win, không hẳn bao giờ cũng có lẽ tham gia nhận mã mà bạn phải theo dõi lịch đơn vị tặng kèm Hũ Vàng bên trên fanpage của cổng game. bạn phải thật nhanh tay vì mã này là quý giá và có rất bao người săn. 

Để nhận giftcode tại Vòng quay may mắn Banh win bạn chỉ việc singin và thực hiện một ải cược bất cứ mỗi ngày là đã giống như cảm nhận mã code rồi. Rất dễ dàng phải không!

Lưu ý khi nhận Giftcode Banh win

cùng mỗi loại giftcode sẽ có lưu tâm khác nhau như bạn chỉ hình như nhận giftcode Tân thủ duy nhất một lần. Một gamer cũng chỉ được tạo một tài khoản duy nhất để bảo đảm an toàn an ninh và tránh tình trạng gian lậu tại cổng game Banh win. 

phần lớn các giftcode đều không bị giới hạn số lượt nhận trừ code Hũ Vàng Banh win. Nếu bạn đã trúng code thì các bạn sẽ không thể tham gia 3 sự kiện tiếp theo để nhận code Hũ Vàng nữa. Đến lần thứ 4 bạn new được tham gia lại.

Giftcode VIP Pro Banh win
Khuyến mãi tại cổng game Banh win

Kết luận 

Hy vọng rằng những thông tin về các loại giftcode mà GameBai24 nói qua cùng bằng hữu sẽ thật sự bổ ích. Anh em hãy đăng ký chơi tại Banh win và nhận về cho chính bản thân mình nhiều giftcode quý giá nhé!

Trên đây là bài viết Giftcode Banh win – Cơ hội banh hũ cùng vô vàn phần quà cập nhật mới nhất từ thư viện GiftCode GameBai24. lưu ý mọi thông tin tại gamebai24.net chỉ mang tính chất tham khảo!