share về 888 Poker, cổng game công bố từ năm 1997 cùng tên gọi Pacific Poker. Đến năm 2002 cổng game được đổi tên thành 888 Poker. Theo thời gian, cổng game đã chứng thực được sự uy tín của bản thân thông qua sự lớn mạnh của chính nó. 

Cổng game bài 888 Poker hiện đang là cổng game có số game thủ đông đảo nhất bên trên xã hội. Cổng game có được điều này 1 phần là nhờ những chế độ khuyến mại hoành tráng mà người chơi nhận ra khi nạp lần đầu.

Giftcode tại 888 Poker mà người chơi không thể bỏ lỡ 

cùng cơ chế hiện tại của 888 Poker, đồng đội tân thủ khi đến với cổng game quốc tế này sẽ cảm nhận vô vàn những ưu đãi lôi cuốn. Các giftcode này đều mang lại quý giá cần dùng bổ ích cho gamer. 

Vậy giftcode mà GameBai24 đang nhắc tới là gì mà cuốn hút đến vây? Hãy với GameBai24 khám phá qua nội dung bài viết bên dưới đây.

Giftcode lần nạp đầu tiên

game thủ khi bắt đầu nạp tiền lần đầu tại sàn poker danh tiếng 888 poker sẽ được hưởng nhiều khuyến mại lôi cuốn, bao hàm: 100% tiền thưởng treo, 15$ tiền mặt liền tay và nhiều vé đấu giải Freeroll.

Giftcode tại 888 Poker mà người chơi không thể bỏ lỡ 
Ưu đãi đầu tiên cho người chơi tại 888 Poker 

cùng 100% khuyến mại treo, bạn cũng đều có thể nhận ra cao nhất 400$ cho lần nạp thứ nhất. Đây chỉ là tiền thưởng treo, bạn phải tích điểm Bonus Point khi chơi để unlock tiền thưởng. Tỷ lệ mở khóa là 100 điểm các bạn sẽ nhận được 10$.

Nếu khoản khuyến mại 100% chỉ là tiền thưởng treo thì cũng đừng bi thảm, bởi bạn còn các phần quà lôi kéo khác cho lần nạp thứ nhất

các bạn sẽ nhận thấy ngay 15$ sau khi hoàn tất các thao tác nạp lần đầu. 15$ này sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản của bản thân dù số tiền bạn nạp là bao nhiêu đi nữa. Nếu bạn nạp 10$ cho lần thứ nhất, bạn đã sở hữu 25$ để thử ngay.

trong khi còn tồn tại các vé chơi Freeroll giành riêng cho những người chơi bắt đầu đến cùng 888 Poker. Các vé chơi này có những 

  • 7 vé chơi giải Freeroll 500$ diễn ra hàng ngày vào lúc 19:30 GMT (02:30 sáng VN).
  • 2 vé chơi giải Freeroll 1,000$ được tổ chức 2 lần mỗi tuần.
  • 1 vé chơi giải First Depositors’ Challenge, diễn ra mỗi thứ 6 hàng tuần vào lúc 19:00 GMT (02:00 sáng).

Hướng dẫn người chơi mới cách nhận Giftcode 888 Poker

bạn bè hoàn toàn có lẽ an tâm khi mà loại game nhận giftcode cho lần nạp thứ nhất tại PokerStars rất đơn giản, chỉ việc dứt quá trình bên dưới đây:

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản 888 Poker (trường hợp anh em chưa mở tài khoản tại cổng game này)
  • Bước 2: Đăng ký ví điện tử Skrill hoặc Neteller (Nếu chưa có)
  • Bước 3: Mua tiền tại một trong hai ví điện tử trên. Điều này có thể thực hiện thông qua các exchanger uy tín.
  • Bước 4: Nạp tiền vào tài khoản 888 Poker thông qua ví điện tử. Điền mã thưởng GET15NOW trong khi nạp tiền.
Giftcode lần nạp đầu tiên
Những chính sách ưu đãi hiện có tại 888 Poker 

Lưu ý khi nhận Giftcode 888 Poker

Để cảm nhận những giftcode ưu đãi bên trên, bạn bè cần để ý một số điều sau:

  • Xác thực tài khoản đảm bảo chính xác. Hiện nay các cổng game poker uy tín đều yêu cầu xác thực, vì vậy điều này chỉ mang tính sớm muộn. Anh em lưu ý xác thực trước khi nạp tiền để nhận được 
  • Tìm kiếm exchanger uy tín tránh lừa đảo
  • Lưu ý nhập mã tặng thưởng GET15NOW  để không mất 15$ nhé.

Kết luận

bạn bè còn do dự gì nữa mà không đăng ký mở tài khoản và nạp tiền vào 888 Poker ngay thôi. Quá nhiều ưu đãi khủng đang mong chờ anh em tại cổng game này rồi liệu có còn gì khác. GameBai24 xin chúc anh em sớm phát tài tại sân chơi này.

Trên đây là bài viết Giftcode 888 Poker – Phần thưởng cực kỳ hấp dẫn với game thủ cập nhật mới nhất từ thư viện GiftCode GameBai24. lưu ý mọi thông tin tại gamebai24.net chỉ mang tính chất tham khảo!